Bột Gia Vị Bò Kho Vianco 18g – Bí Mật Hương Vị Đỉnh Cao!

Bột Gia Vị Bò Kho Vianco 18g

Bột Gia Vị Bò Kho Vianco 18g – Bí kíp tạo nên món bò kho thơm ngon!

Bò kho là món ăn có nguồn gốc từ Sài Gòn – Chợ Lớn.
Có nhiều người cho rằng bò kho là món ăn của Ấn Độ và xuất phát từ Ấn Độ, cũng có người cho rằng bò kho Việt Nam xuất phát từ món bò kho của Pháp. Tuy nhiên, bò kho mới thực sự là quốc hồn quốc túy của Việt Nam, giống như món phở hay món bún bò Huế nổi tiếng.

Người Ấn Độ chủ yếu theo đạo Hindu nên họ không ăn nhiều thịt bò. Ngoài ra, khi món bò hầm kiểu Pháp du nhập vào Việt Nam chủ yếu liên quan đến món hấp theo phương pháp hầm. Chính vì điều này mà bò kho được coi là một món ăn thuần Việt, ngoại trừ cá kho, mắm kho, gà kho, heo kho…

Bột Gia Vị Bò Kho Vianco

Trước đây, thịt bò dạng gân, bò vụn rất rẻ ở Sài Gòn nên thường có nhiều người mua bán ở mọi con hẻm, góc phố, khu phố. . . Dần dà, món bò kho có mặt khắp mọi nơi ở Sài Gòn, từ chợ, ngoài trời, quán cà phê bình dân cho đến nhà hàng sang trọng. Bò kho có thể thưởng thức với bánh mì, cơm hoặc bún cho mọi bữa trong ngày.

Ngày nay, mua bún bò kho ở đâu không còn là vấn đề khó khăn. Với thương hiệu Bột Gia Vị Bò Kho Vianco, việc thực hành món bò kho dần trở nên dễ dàng hơn, khi sử dụng Bột Gia Vị Bò Kho Vianco, bạn luôn có thể tạo ra độ đậm đà cho riêng mình.

Bột Gia Vị Bò Kho Vianco
Bột Gia Vị Bò Kho Vianco

Công dụng:

Thực hành làm bò kho với bột gia vị bò kho Vianco giúp cho thực tế món bò kho không chỉ thơm ngon, không cầu kỳ mà còn luôn làm hài lòng mọi thực khách.

Nguyên liệu:

Vậy hủ tiếu bò kho là gì, hủ tiếu bò kho gồm những nguyên liệu gì để trở thành món bò kho trứ danh?

Nguyên liệu làm Bột Gia Vị Bò Kho Vianco bao gồm: Hoa hồi, Hạt điều màu, Quế, Nghệ, Hạt caraway, Thảo quả, Đinh hương, Đại hồi, Nhục đậu khấu, Tiêu đen, Tiêu, Muối.

Bột Gia Vị Bò Kho Vianco
Bò kho

Cách làm bột gia vị bò kho thật ra rất đơn giản. Do đó, bột bò kho thường được tổng hợp từ các nguyên liệu sau.

Đại hồi: còn gọi là tiểu hồi, tiểu hồi, hồi hương (hoa có 8 cánh thơm). Nó có tác dụng thúc đẩy tiêu hóa và có lợi cho tim

Quế: Được làm từ vỏ cây quế, có mùi thơm rất đặc trưng. Bột quế chứa một lượng lớn vitamin và khoáng chất như: vitamin A, niacin, axit pantothenic, pyridoxine, canxi, kali, mangan, sắt, kẽm và magiê. Thêm vào đó, nó có nhiều chất xơ và chất chống oxy hóa.

Đinh hương: Được sử dụng như một loại gia vị trong hầu hết các nền văn hóa ẩm thực. Đinh hương: Có thể ăn nguyên hạt hoặc nghiền thành bột, nhưng có mùi nồng và nên hạn chế sử dụng. Gia vị làm từ đinh hương được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu và Châu Á.

Tinh bột nghệ: Là sản phẩm được chế biến từ củ nghệ tươi, sau khi nghệ tươi được rửa sạch, gọt bỏ vỏ và xay nhuyễn, thái lát, phơi khô, nghiền nhỏ, sàng lọc xơ và tạp chất, tách tinh dầu để thu được tinh bột nghệ vàng nguyên chất đảm bảo. tinh bột nghệ vàng, hàm lượng curcumin luôn ở mức cao.

Thảo quả: Thành phần hóa học chính là tinh dầu, thảo quả là một loại thảo mộc rất giàu chất dinh dưỡng như: carbohydrate; riboflavin và thiamine; protein; các loại vitamin như vitamin C, niacin, pyridoxine, các khoáng chất như phốt pho, canxi, đồng, mangan, sắt , Magiê và Kẽm; Chất xơ; Dầu…

Nguồn bài viết: Internet
——————————————
Bạn cần hỗ trợ?