Da Cá Trứng Muối IRVINS 50g (nhỏ)

Da Cá Trứng Muối IRVINS 50g (Nhỏ)

Da Cá Trứng Muối 250gr – Hũ Pet 930ml QV23324-0

Da Cá Trứng Muối là siêu phẩm ngon nhất và được săn lùng nhiều nhất hiện nay tại Singapore. Đây là lần đầu tiên Singapore ăn một món ăn nhẹ mạnh mẽ như vậy và nó đã được các blogger ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới đánh giá cao. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi sản phẩm này đang được săn lùng ở khắp mọi nơi vì sự tinh tế và hiếm có của chúng, thúc đẩy Singapore trở thành quốc gia được săn đón nhiều hơn so với Nhật Bản đối với sản phẩm này trong năm qua.

Snack Da Cá Trứng Muối: 'Ăn Là Ghiền', Đã Sẵn Sàng?
Snack Da Cá Trứng Muối: ‘Ăn Là Ghiền’, Đã Sẵn Sàng?

Da Cá Trứng Muối

Da Cá trứng muối là siêu phẩm được yêu thích nhất tại Singapore trong năm nay. Đây là lần đầu tiên Singapore có một món ăn vặt mạnh mẽ như vậy, được các blogger ẩm thực khắp thế giới đánh giá cao. Sản phẩm thường cháy hàng ở những cửa hàng lớn nhất và đôi khi phải giới hạn số lượng bán cho mỗi khách hàng.

Da Cá trứng muối là siêu phẩm được yêu thích nhất tại Singapore trong năm nay.
Da Cá trứng muối là siêu phẩm được yêu thích nhất tại Singapore trong năm nay.

Có lẽ lòng đỏ trứng muối là một nguyên liệu rất phổ biến trong ẩm thực châu Á, và chúng tôi đã đưa nó lên một tầm cao mới. Sản phẩm của chúng tôi sử dụng da cá chiên trộn với trứng muối, thêm một ít lá cà ri và ớt bột để tạo mùi thơm đặc biệt và làm tăng vị ngon của trứng muối.

Tất cả các thành phần được sử dụng thực sự được sản xuất theo lô nhỏ. Không giống như các quy trình sản xuất hàng loạt khác, da cá trứng muối được sản xuất theo một quy trình độc đáo và tốn nhiều thời gian, đó là lý do tại sao nó là Món ăn nhẹ cao cấp số 1 của Singapore và có mức độ gây nghiện nguy hiểm.

Thông tin sản phẩm snack da cá trứng muối

Thành phân của món snack da cá hồi trứng muối bao gồm các thành phần sau: da cá hồi, dầu thực vật (cọ và cải), lòng đỏ trứng muối (ngâm 30 ngày, bơ, dầu thực vật (cọ và cải), muối, lecithin đậu nành, vitamin A axetat, vitamin D3, alpha-tocopheryl axetat, thiamine hydrochloride, riboflavin, niacinamide, pyridoxine hydrochloride, axit folic, vitamin B12, BHT (chất bảo quản), BHA (chất bảo quản), chất bảo quản, màu β-carotene, hương nhân tạo, gia vị, sữa bột nguyên kem, muối, bột ngọt, natri guanylate, natri inosinate, tinh bột ngô, đường, maltodextrin, dầu cọ, hương tự nhiên, nước tương (đậu nành, lúa mì, muối, gia vị), lá cà ri, ớt bột.

Thông tin sản phẩm snack da cá trứng muối
Thông tin sản phẩm snack da cá trứng muối

Hướng dẫn ăn Snack Da Cá Trứng Muối

Đây là sản phẩm ăn liền, không cần chế biến trước khi tiêu dùng. Trứng muối thật 100% cực hấp dẫn, kết hợp với da cá chiên giòn, thịt béo ngậy siêu ngon. Lắc đều gói snack khi ăn để gia vị dễ thấm hơn.

Bảo quản da cá trứng muối

Bảo quản nơi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh nhiệt độ cao, nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở sản phẩm, hãy khóa chặt miệng túi bằng khóa kéo.

Lưu ý: Không dùng cho những người bị dị ứng với các thành phần trong sản phẩm và những người đã hết hạn sử dụng hoặc sản phẩm bị mốc..

>> Xem thêm

 

Nguồn bài viết: Internet
——————————————
Bạn cần hỗ trợ?