Đà Nẵng: Mực Rim Me Hấp Dẫn Không Thể Chối Từ!

Đà Nẵng: Mực Rim Me 'Hấp Dẫn Không Thể Chối Từ'!

Mực Rim Me 250gr – Hũ Pet 750ml QV23288-0

Mực Rim Me Hấp Dẫn Không Thể Chối Từ khi tới Đà Nẵng!. Đặc sản mà ai từng đến Đã Nẵng cũng sẽ mua về để làm quà tặng những người thân của mình.

Quy cách đóng gói chả mực 250gr quà tặng đặc biệt

– Cân nặng: 250g
– Cách đóng gói: Niêm phong hũ bằng màng nhôm kín khí vận chuyển xa không lo ám mùi hay bể vỡ.
– Nguyên liệu: Cơm mực nguyên con, me, ớt, gia vị
– Sử dụng: Ăn trực tiếp
– Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất – đảm bảo uy tín, date sản phẩm luôn mới
– Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát – để lâu hơn trong tủ lạnh
– Nguồn gốc: Đà Nẵng – Việt Nam
Đà Nẵng: Mực Rim Me 'Hấp Dẫn Không Thể Chối Từ'!
Đà Nẵng: Mực Rim Me ‘Hấp Dẫn Không Thể Chối Từ’!

Giới thiệu món mực rim me đặc sản Đà Nẵng

Đà Nẵng có những bãi biển tuyệt đẹp. Đến đây, trên bãi cát mịn màng, du khách không chỉ được ngắm nhìn phong cảnh hữu tình mà còn được nếm thử những món hải sản nơi đây, trong đó có món mực rim me.

Giới thiệu món mực rim me đặc sản Đà Nẵng
Giới thiệu món mực rim me đặc sản Đà Nẵng

Dưới đây là món mực rim me ngọt ngọt, hơi cay cay khiến bao người xuýt xoa. Mực rim me Đà Nẵng phải mềm mới ngon. Món này nếu ngồi ăn vặt hay nhâm nhi chút bia sẽ ghiền cho mà xem. Vậy loại mực này có gì hấp dẫn? Chúng ta hãy xem loại mực này.

Giới thiệu món mực rim me đặc sản Đà Nẵng

Cách làm mực rim me hấp dẫn

  • Nguyên liệu để làm món mực rim me gồm: 200g mực khô, 50g me khô hoặc me tươi, gia vị: dầu ăn, tỏi, ớt, sả, gừng, mắm, đường.
  • Đầu tiên, sơ chế mực, không nên nướng quá chín mực sẽ bị cứng, nếu mực to bạn có thể xé mực thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Lưu ý mực nên ăn với cơm vì thịt mực mềm hơn nên ăn sẽ ngon hơn.
Nguyên Liệu Làm Mực rim me
Nguyên Liệu Làm Mực rim me
  • Tiếp đến cho dầu vào chảo đun nóng, phi thơm tỏi và gừng, chắt bớt nước, đổ mực vào đảo đều, chiên đến khi mực thấm gia vị, mực chín thì cho nước cốt me vào, để mực thấm đều và chuẩn bị nước cốt Khi hoàn thành, khô mà không làm cháy mực.
  • Sau đó, nêm 1 thìa nước mắm, 2 thìa đường, 1 thìa ớt bột rồi đun nhỏ lửa cho đến khi nước sốt me sệt lại và áo đều từng miếng mực.
  • Đơn giản như vậy là chúng ta đã có món chả mực vô cùng thơm ngon, một món ăn mà nhiều thực khách cũng như du khách khi ghé thăm Đà Nẵng không thể bỏ qua. Thêm vào đó, đây là một loại đồ uống được cho là rẻ nhưng ngon có thể làm giảm tình trạng kiệt sức khi uống rượu tại một nhà hàng ven biển ở Đà Nẵng.

Cách sử dụng và bảo quản mực rim me Đà Nẵng

  • Cách dùng: Dùng ăn với cơm, có thể dùng làm gỏi xoài hoặc bạn dùng làm món ăn nhẹ, ăn chơi mỗi lúc cần.
  • Bảo quản mực rim ở nơi khô ráo, thoáng mát, lúc không dùng nên để trong ngăn mát của tủ lạnh. Có thể bảo quản trong thời gian 3 tháng.​

Cảm nhận của thực khách khi thưởng thức món mực rim me Đà Nẵng

Lấy chất lượng làm phương châm hoạt động, chúng tôi đảm bảo mực được chọn lọc kỹ càng trước khi chế biến. Bao bì sản phẩm bắt mắt, màn nhôm giúp tiết kiệm mực in tốt hơn, tránh hiện tượng ám mùi khi đi máy bay, tàu xe.

>> Xem thêm:

 

Nguồn bài viết: Internet
——————————————
Bạn cần hỗ trợ?