Làm Bánh Ngói Hạnh Nhân Healthy: Bí Mật Để Có Món Ăn Giòn Thơm Như Ngon Hơn Năm 2023!

Làm Bánh Ngói Hạnh Nhân Healthy: Bí Mật Để Có Món Ăn Giòn Thơm Như Ngon Hơn Năm 2023!

Bánh hạnh nhân giòn ngọt, nhỏ xinh, hương vị hạnh nhân thơm ngon, chinh phục vị giác của bất kỳ ai. Vào bếp học cách làm bánh Keto hạnh nhân theo công thức mà Ăn Vặt Nhanh chia sẻ nhé.

Cách làm bánh hạnh nhân

Bánh hạnh nhân được làm bằng bột mì, lòng trắng trứng, bơ và hạnh nhân mảnh rất đơn giản. Sở dĩ gọi là bánh ngói có lẽ vì bánh thành phẩm rất mỏng và có màu vàng như ngói. Bánh hạnh nhân làm không khó, chỉ là hơi mất thời gian, vì không thể nướng nhiều bánh, phải dàn bánh thật mỏng.

Làm Bánh Ngói Hạnh Nhân Healthy: Bí Mật Để Có Món Ăn Giòn Thơm Như Ngon Hơn Năm 2023!

Chuẩn bị nguyên liệu

Hạnh nhân vụn: 200g
Bơ lạt: 45 gam
Lòng trắng trứng: 2
Đường cát: 40g
Bột mì đa dụng: 30g
Bột hạnh nhân: 20g
Muối tinh: 1 nhúm
Vani: 1/2 muỗng cà phê

Làm Bánh Ngói Hạnh Nhân Healthy: Bí Mật Để Có Món Ăn Giòn Thơm Như Ngon Hơn Năm 2023!

Các bước làm bánh hạnh nhân

Bước 1: Làm khô hạnh nhân

Làm nóng lò ở 120 độ trong 10 phút. Cho hạnh nhân đã cắt nhỏ vào khay nướng và cho vào lò nướng nướng khoảng 7 phút, đến khi có mùi thơm mà hạnh nhân không bị cháy là được. Bước này không bắt buộc, nhưng đây là một mẹo nhỏ để làm cho bánh của chúng ta thơm hơn.

Bước 2: Trộn bột bánh hạnh nhân lát

Cho lòng trắng trứng và đường bột vào tô. Dùng máy đánh trứng đánh nhẹ nhàng đường và lòng trắng trứng cho đến khi lòng trắng trứng tan hết, đánh đến khi lòng trắng trứng bông nhẹ và có bọt khí li ti. Một cách khác là cho lòng đỏ vào thau nước, hơi nóng của nước sẽ làm lòng đỏ và đường tan nhanh hơn.

Làm Bánh Ngói Hạnh Nhân Healthy: Bí Mật Để Có Món Ăn Giòn Thơm Như Ngon Hơn Năm 2023!

– Trộn đều các nguyên liệu khô như vani, muối, bột mì, hạnh nhân xay, v.v. trong một cái bát. Bột năng, bột hạnh nhân bạn nên rây qua rây để có được độ mịn nhất.

– Sau khi bơ tan chảy trong nồi cách thủy, để nguội rồi trộn với hỗn hợp trên.

– Cuối cùng cho hạnh nhân đã cắt nhỏ vào trộn đều. Hỗn hợp có thể hơi lỏng nhưng không hóa lỏng. Bạn có thể cho vào ngăn đá tủ lạnh 30 phút hỗn hợp sẽ đặc lại. Trộn nhẹ để hạnh nhân không bị vỡ.

Làm Bánh Ngói Hạnh Nhân Healthy: Bí Mật Để Có Món Ăn Giòn Thơm Như Ngon Hơn Năm 2023!

Bước 3: Nướng bánh hạnh nhân đã cắt

– Lót giấy nến vào khay. Cho bột bánh hạnh nhân đã trộn vào, dàn mỏng (khoảng 1-2mm) bánh sẽ nhanh chín và giòn hơn

– Nướng bánh trong lò ở 175 độ C trong 10-12 phút.

– Vớt bánh ra, dùng dao sắc cắt bánh thành từng miếng nhỏ. Để bánh nguội rồi bảo quản.

Làm Bánh Ngói Hạnh Nhân Healthy: Bí Mật Để Có Món Ăn Giòn Thơm Như Ngon Hơn Năm 2023!

Bánh cắt lát hạnh nhân sau khi nướng vẫn rất mềm, cắt bánh sẽ dễ dàng hơn. Đừng lo bánh chưa chín, bơi ngoài một lúc là bánh sẽ cứng và giòn ngay.

Cách làm bánh hạnh nhân Keto

Bởi hương vị thơm ngon, giòn rụm nên bánh ngói hạnh nhân rất được yêu thích. Có thể dùng làm món ăn vặt cho dân văn phòng, món ăn vặt buổi chiều, món bánh ngọt chống đói. Không lo béo vì bạn đã có cách làm bánh hạnh nhân tốt cho sức khỏe Dành cho các nàng đang ăn kiêng, sẽ thỏa mãn cơn thèm và nhâm nhi cả ngày mà không lo tăng cân. Tương tự như trên, với một chút khác biệt nhỏ là bạn sẽ thay thế hoàn toàn các thành phần bằng các thành phần “lành mạnh”.

Làm Bánh Ngói Hạnh Nhân Healthy: Bí Mật Để Có Món Ăn Giòn Thơm Như Ngon Hơn Năm 2023!

Chuẩn bị nguyên liệu

Hạt chia cắt lát: 250g (có thể trộn thêm các loại hạt khác như hạt chia, hạt dưa, bí đỏ, hướng dương…)
Bơ nhạt: 40g
Lòng trắng trứng: 2
Muối: 1 nhúm
Vani: 1/2 muỗng cà phê
Bột yến mạch hoặc bột mì nguyên cám: 40gam
Bột hạnh nhân: 20g
Đường giảm cân: 40g

Bánh hạnh nhân Keto từng bước

Làm Bánh Ngói Hạnh Nhân Healthy: Bí Mật Để Có Món Ăn Giòn Thơm Như Ngon Hơn Năm 2023!

Các bước sản xuất bánh quy hạnh nhân cũng giống như trên. Trong quá trình thực hiện, có một số điểm cần lưu ý

Lượng đường có thể thay đổi tùy theo độ ngọt mà bạn muốn.

– Nếu dùng hạt chia thì không trộn vào bột mà rắc lên mặt bánh sau khi đã trải đều trên khay nướng

– Sử dụng khay nướng chuyên dụng thay vì khay đen đi kèm với lò. Vì khi khay đen tiếp xúc với thành lò, nhiệt lượng truyền vào cao hơn khiến bánh dễ cháy.

– Đôi khi bánh dính vào giấy da. Sau khi phết lên giấy nến một lớp dầu ăn mỏng rồi phết bột lên, bánh dễ bong ra.

– Bánh hạnh nhân rất mỏng, nên cẩn thận ở giây cuối cùng khi nướng để tránh bánh bị cháy.

Cách làm bánh quy hạnh nhân trứng muối

Nghe có vẻ lạ, nhưng hương vị sẽ làm bạn kinh ngạc. Ai nghiền trứng muối thì nhất định không được bỏ qua món bánh này.

Chuẩn bị nguyên liệu

Trứng muối: 4 quả
Lòng trắng trứng: 2
Bột mì: 40g
Đường cát: 40 gam
Muối: 1 nhúm
Bột hạnh nhân: 20g
Hạnh nhân vụn: 250g
Bơ nhạt: 40g

Làm bánh hạnh nhân trứng muối

– Hạnh nhân có mùi thơm trong lò

– Tách lấy lòng đỏ trứng muối rồi rửa sạch với rượu mai quế lộ (rượu trắng cũng được). Cho trứng vào và nướng trong 8 phút, cho đến khi mềm. Để thuận tiện, bạn cũng có thể mua trứng muối đã được làm sẵn ở các tiệm bánh. Dùng thìa nghiền nát trứng muối

– Cho lòng trắng trứng và đường vào tô. đánh nó bằng thìa

– Cho trứng muối, muối, bột mì, bột hạnh nhân, bơ đun chảy vào trộn đều

– Cuối cùng cho hạnh nhân thái lát vào hỗn hợp

– Trải bột ra khay nướng và nướng ở 175 độ C trong 10-12 phút

Làm Bánh Ngói Hạnh Nhân Healthy: Bí Mật Để Có Món Ăn Giòn Thơm Như Ngon Hơn Năm 2023!

Trên đây là 3 cách làm bánh ngói hạnh nhân rất đơn giản mà lại rất ngon. Bánh hạnh nhân giòn, thơm mùi hạnh nhân cũng rất tốt cho cơ thể. Bạn có thể để dành và trổ tài cho cả nhà. Chúc may mắn!

##############################
LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG
Trụ sở chính: Shophouse V6a-06, KĐT Văn Phú, Phương Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Email: tongkho.vgift@gmail.com
Tel/Zalo: 0917.247.247
Zalo OA: https://zalo.me/639299983454541775
Fanpage:https://facebook.com/VgiftStoreOfficecial
Website: https://anvatnhanh.vn/

18 thoughts on “Làm Bánh Ngói Hạnh Nhân Healthy: Bí Mật Để Có Món Ăn Giòn Thơm Như Ngon Hơn Năm 2023!

    • Mr Lập says:

      Bạn có thể ăn bánh ngói hạnh nhân khi đang trong quá trình trị liệu bệnh, nhưng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

    • Mr Lập says:

      Bánh ngói hạnh nhân không có tác dụng giúp giảm cân, tuy nhiên, nó là một lựa chọn tốt để bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể.

    • Mr Lập says:

      Bạn có thể ăn bánh ngói hạnh nhân để cung cấp năng lượng cho cơ thể khi tập thể dục.

    • Mr Lập says:

      Bánh ngói hạnh nhân không chứa đường, thay vào đó sử dụng các loại đường thay thế tự nhiên để làm ngọt.

    • Mr Lập says:

      Bạn có thể ăn bánh ngói hạnh nhân khi đang ăn kiêng giảm cân, nhưng nên kiểm soát lượng ăn để tránh tăng cân.

    • Mr Lập says:

      Bánh ngói hạnh nhân là một lựa chọn tốt trong chế độ ăn kiêng, nhưng bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng.

    • Mr Lập says:

      Bánh ngói hạnh nhân chứa đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho một bữa ăn hoàn chỉnh.

    • Mr Lập says:

      Bạn có thể ăn bánh ngói hạnh nhân vào bữa sáng hoặc bất cứ lúc nào trong ngày để bổ sung năng lượng cho cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?