Macadamia Nữ Hoàng Dinh Dưỡng Bất Ngờ Đang Chờ Bạn!

Hạt Mắc Ca Nữ Hoàng Macadamia

Giai đoạn 3-6 tháng đầu thai kỳ rất quan trọng, mẹ cần bổ sung nhiều dinh dưỡng, không chỉ để duy trì sức khỏe mà còn tạo nền tảng cho sự phát triển toàn diện của bé sau này. Vì vậy, ngoài các bữa ăn hàng ngày, mẹ cũng cần chú ý bổ sung vitamin và khoáng chất thông qua các món ăn giàu dinh dưỡng hoặc bữa phụ.

Hạt Mắc Ca Nữ Hoàng của các loại hạt sẽ là sản phẩm tốt cho các bà mẹ tương lai trong thời kỳ mang thai. Sản phẩm là hạt mắc ca tự nhiên nhập khẩu từ Úc, được nướng tách vỏ 100% nhưng vẫn giữ được trọn vẹn các vitamin và khoáng chất. Hạt dưa có vị ngọt thanh, béo ngậy, không có bất kỳ gia vị nào, chỉ cần dùng tay tách hạt dưa là bạn sẽ có cảm giác thích thú.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nguyên liệu chất lượng cao

– Hạt mắc ca Queen Macadamia 250g được chế biến từ 100% hạt mắc ca tươi tự nhiên nhập khẩu từ trang trại tại Queensland (Úc) – được mệnh danh là xứ sở của cây mắc ca. Từng hạt mắc ca được tuyển chọn kỹ lưỡng trong nhà máy với máy móc hiện đại, và chỉ những hạt mắc ca chất lượng nhất mới được Công ty CP By Tran & Do nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam và sản xuất với công nghệ chế biến tiên tiến. Đảm bảo tiêu chuẩn ATVSTP và chứng nhận ISO 22000:2005

Hạt Mắc Ca Nữ Hoàng Macadamia được đóng gói hút chân không để đảm bảo hương vị và chất lượng sản phẩm tự nhiên nhất của hạt.

Đóng gói hút chân không đảm bảo chất lượng và hương vị của hạt
Đóng gói hút chân không đảm bảo chất lượng và hương vị của hạt

Hạt macca Nữ Hoàng Macadamia bổ sung dinh dưỡng, lợi ích cho sức khỏe bà bầu và thai nhi

– Hạt mắc ca chứa hơn 20 loại khoáng chất thiết yếu, rất giàu vitamin B1, B2, B3, B5, vitamin PP, vitamin E, ngoài ra còn chứa Omega-3, Omega-6, Omega-7, Omega-9 – Tốt cho sức khỏe Chất béo và chất chống oxy hóa – Được chứng minh là có lợi cho hệ tim mạch, có lợi cho não và hệ thần kinh, tăng khả năng chống lại bệnh tật, hỗ trợ giảm cân, hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường sức khỏe đường ruột, tăng cường mật độ xương, giảm viêm mãn tính, điều trị viêm khớp, đặc biệt phù hợp với phụ nữ mang thai. phụ nữ và trẻ em.

– Hàm lượng dinh dưỡng trong hạt mắc ca cao gấp đôi so với các loại hạt khác, ăn hạt mắc ca khi mang thai rất tốt cho sự hình thành và phát triển của thai nhi, đặc biệt là tế bào não của bé.

– Photpho, mangan và magie trong hạt mắc ca góp phần hỗ trợ sự phát triển toàn diện hệ xương và hệ thần kinh của thai nhi, giúp vận chuyển và hấp thu các chất dinh dưỡng một cách tối ưu.

– Hàm lượng dầu nhân hạt mắc ca cao tới 78%, hàm lượng axit béo không no trong dầu hạt mắc ca cao tới 84% – là chất có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu nên có thể ngăn ngừa xơ vữa động mạch trong thời kỳ mang thai và bà mẹ mang thai. .

 

Thành Phần Dinh Dưỡng Của Hạt Mắc Ca Nữ Hoàng Macadamia
Thành Phần Dinh Dưỡng Của Hạt Mắc Ca Nữ Hoàng Macadamia

Hạt mắc ca chứa nhiều dinh dưỡng và thích hợp với mọi người

Hạt Mac Ca 500gr – Hũ pet 930ml QV23331-0

Ngon và có thể thưởng thức mà không cần dụng cụ tách vỏ

Hạt Mắc Ca Nữ Hoàng Macadamia áp dụng công nghệ mở nguyên vỏ mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị nên khi thưởng thức người dùng không cần dụng cụ tách vỏ như các sản phẩm khác mà hoàn toàn có thể tách vỏ bằng tay. .

– Từng hạt mắc ca đều được tuyển chọn kỹ lưỡng mang đến vị ngọt ngào, béo ngậy, không thêm bất kỳ loại gia vị nào để các mẹ yên tâm thưởng thức.

 

Thưởng thức Macadamia nhẹ nhàng, thư giãn mà không cần dụng cụ tách
Thưởng thức Macadamia nhẹ nhàng, thư giãn mà không cần dụng cụ tách

Hướng dẫn sử dụng Hạt Mắc Ca Nữ Hoàng Macadamia

– Vỏ hạt đã nứt hoàn toàn, dùng tay tách nhẹ vỏ hạt và thưởng thức phần nhân bên trong.

– Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, đậy kín, sử dụng trong vòng 3 ngày kể từ ngày mở bao để sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

>> Xem thêm

 

Nguồn bài viết: Internet
——————————————
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?