Quả óc chó cải thiện chất lượng tinh trùng

Mẹ có thể ăn quả óc chó trước, trong và sau khi mang thai đều rất tốt cho mẹ và bé.

Đối với những người mong muốn trở thành cha, sử dụng quả óc chó là một mẹo tuyệt vời để cải thiện chất lượng tinh trùng.

Theo các nhà nghiên cứu, ăn 0,7kg quả óc chó mỗi ngày trong 12 tuần có thể giúp nam giới có tinh trùng khỏe mạnh hơn. Kết quả là một phần của một nghiên cứu mới cho thấy chất lượng cuộc sống và chế độ ăn uống của một người đàn ông có tác động trực tiếp đến khả năng sinh sản của anh ta.

Một nghiên cứu mới do Hội đồng Quả óc chó California tài trợ đã xem xét 117 người đàn ông, tuổi từ 21 đến 35, tham gia thử nghiệm chế độ ăn kiêng kiểu phương Tây. Một nửa số người tham gia ăn theo chế độ bình thường nhưng bổ sung thêm 0,7 kg quả óc chó mỗi ngày. Nửa còn lại ăn chế độ bình thường ngoài ra không ăn gì khác.

Theo một số nghiên cứu về vô sinh nam, axit béo và omega-3, quả óc chó là loại hạt duy nhất có chứa một lượng đáng kể omega-3 và axit béo. Theo Tiến sĩ Wendie Robbins thuộc Trường Y tế Công cộng UCLA người đàn ông Theo nhóm của Robbins, các nghiên cứu trên động vật và con người đã chỉ ra rằng chất béo omega-3 và các axit béo không bão hòa khác “đóng vai trò quan trọng trong sự trưởng thành và chức năng của màng tế bào”.

Nghiên cứu trước đây cho thấy những người đàn ông có chất lượng tinh trùng kém được cải thiện khi họ bổ sung dầu cá giàu chất béo omega-3. Một nghiên cứu trên Tạp chí Sinh sản Con người cho thấy sau khi tái khám tại các phòng khám sinh sản, lượng chất béo omega-3 cao có liên quan đến kích thước và hình dạng tinh trùng, trong khi chất béo bão hòa thấp có liên quan đến mật độ tinh trùng thấp hơn.

Theo Robbins, hầu hết những người ăn quả óc chó thường coi chúng như một món ăn nhẹ. Những người khác coi quả óc chó như một loại gia vị phù hợp với mì ống, bánh mì kẹp thịt hoặc thịt.

Quả óc chó cải thiện chất lượng tinh trùng
Quả óc chó cải thiện chất lượng tinh trùng

>> Xem thêm

Trước và sau thí nghiệm, chất lượng tinh trùng của những người tham gia được phân tích bởi một nhà nghiên cứu không biết ai đã ăn quả óc chó. Các nhà nghiên cứu đã xem xét mật độ tinh trùng, khả năng vận động, khả năng vận động, hình dạng và kích thước cũng như các bất thường về nhiễm sắc thể, tất cả đều được cho là có liên quan đến khả năng sinh sản.

Sau khi theo dõi và nghiên cứu các tình nguyện viên trong 12 tuần, người ta thấy rằng chỉ những người đàn ông trong nhóm ăn quả óc chó có chất lượng tinh trùng được cải thiện. Những người ăn quả óc chó ban đầu có chất lượng tinh trùng kém hơn, nhưng sau 12 tuần ăn quả óc chó hàng ngày, chất lượng tinh trùng của họ được cải thiện đáng kể.

Theo Hiệp hội Tiết niệu Hoa Kỳ, một nửa số cặp vợ chồng gặp khó khăn trong việc thụ thai là do sức khỏe sinh sản của chồng họ gặp vấn đề.

Kế hoạch tiếp theo của Robbins là nghiên cứu tác dụng của quả óc chó đối với tinh trùng của nam giới có vấn đề về khả năng sinh sản và liệu việc bổ sung quả óc chó vào chế độ ăn hàng ngày có làm tăng cơ hội mang thai hay không. phải không? Robbins nói: “Tôi muốn nói rằng đã đến lúc chúng ta phải quan tâm nhiều hơn đến những gì đàn ông ăn trước và sau khi thụ thai.

Mua hạt óc chó tại anvatnhanh.vn

Hạt Óc Chó 300gr – Hũ Pet 930ml QV23330-0

John Petroza, giám đốc Trung tâm Sinh sản tại Bệnh viện Đa khoa Massachusetts cho biết: “Tôi nghĩ điều quan trọng là phải nhấn mạnh tầm quan trọng của dinh dưỡng trong việc tăng cường sức khỏe sinh sản. Điều cần được xác định là lượng quả óc chó tối ưu để cải thiện chất lượng tinh trùng”. lý tưởng Đó là về việc ăn uống lành mạnh thông qua một chế độ ăn uống đa dạng. ”

Nguồn bài viết: Internet
——————————————
Bạn cần hỗ trợ?