Thịt bò khô Quốc Hương đắt khách

Thịt bò khô Quốc Hương

Thấy người dân xếp hàng mua thịt bò khô trên phố Hoành Bang, có người bảo: “Hà Nội lâu rồi không trợ cấp, Quốc Tường vẫn còn trợ cấp”. Đằng sau hàng đợi là đầu ra vào của thương hiệu thịt bò khô “đắt đỏ”.

Thịt bò khô Quốc Hương

Quốc Hương ngồi bình dị ở một góc phố Hàng Bông không sầm uất, không ngọn hải đăng hào nhoáng nhưng lại là một địa chỉ chuyên món bò khô nổi tiếng của Hà Nội. Đã gần 200 năm kể từ khi cửa hàng được mở và chỉ có bà Chen là người kế thừa và phát triển nó trong hơn 60 năm. Bao nhiêu tình yêu, mồ hôi, nước mắt và sự liều lĩnh của bà Chen De đều dồn hết vào cửa hàng.

Thịt bò khô Quốc Hương
Thịt bò khô Quốc Hương

 

Bí quyết gia truyền hàng thế kỷ và phương thức kinh doanh hiện đại, đặc biệt là thịt bò khô, vẫn rất “bí truyền”, chỉ những người làm ở Hoành Điếm mới biết qua loa. Bà Chan rất tự hào về món thịt bò khô, một món ăn trong ngày của bà. Cô ấy đang đi thăm người thân ở miền nam và thấy ai đó bán món ăn đó. Cô mua về nếm thử, phân tích mùi vị rồi để ý cách họ tự làm. Cứ như vậy, cô về nhà điều chỉnh gia vị, nêm nếm sao cho giống với những món cô đã ăn trước đây, nghĩ cách phơi khô, phơi khô như thế nào để thành mùi vị tiêu chuẩn của ngày nay.

Thịt bò khô được làm từ thịt bò tươi, tốt nhất là thịt mông. Gia vị có thể bao gồm quế, cam thảo, đinh hương, đại hồi, đại hồi, thảo quả, vỏ quýt, hạt tiêu, gừng, hạt tiêu, hành, đường, rượu, tỏi, v.v. Lò tạo ra nhiệt và quạt hút không khí ẩm ra ngoài.

Thịt bò khô Quốc Hương có hai loại là bò miếng và bò viên, giá bán khoảng 1,1 triệu đồng/1kg. Bề ngoài thịt không đẹp lắm nhưng thớ thịt dày và ngon, đôi khi thịt có gân và dai. Hương vị gia truyền, tốt cho sức khỏe và không cần lo lắng, mới đầu nếm thử có cảm giác hơi khó ăn, càng ăn càng thấy ngon, dư vị kéo dài vô tận.

 

Thịt bò khô Quốc Hương đắt khách
Thịt bò khô Quốc Hương đắt khách

Ở tuổi 85, mắt ông vẫn tinh, trí vẫn minh mẫn, mọi thương vụ vẫn được điều hành, con cái vẫn… chẳng biết làm nghề gì vì theo bà: “Doanh nhân có thể không cần làm. một công việc tuyệt vời, miễn là anh nắm bắt tốt, hiểu sản phẩm và biết sử dụng cái đầu của mình, anh thành công, tôi chỉ truyền bí quyết nghề nghiệp, quy trình làm việc và các mối quan hệ để khi tôi mỏi gối, tôi Con cháu vẫn có thể tiếp quản kinh doanh, giữ thương hiệu Quốc Hương”. lựa chọn của họ để làm tốt hơn trong cuộc sống tiếp theo.

Một số thương hiệu thịt bò khô ngon ở Hà Nội được thực khách bình chọn bên cạnh thương hiệu thịt bò khô Quốc Hương

– Chunxiang Beef Jerky: Thương hiệu có lịch sử hơn 10 năm, cũng là nơi sản sinh ra món khô bò thơm ngon, chất lượng của vùng đất thủ đô. Tại đây bạn có thể tìm thấy món bò khô ngon nhất, Thịt bò khô, Thịt bò khô,… và hơn thế nữa với giá cả phải chăng.

 

+ Khô Bò (Truyền Thống – Cay): 55.000 đồng – 280.00 đồng tương ứng từ 55g – 360g

+ Bò khô lát (cay truyền thống): 55.000 đồng đến 280.00 đồng tương ứng với trọng lượng từ 55g – 250g

Một số thương hiệu thịt bò khô ngon ở Hà Nội
Một số thương hiệu thịt bò khô ngon ở Hà Nội

– Bò khô giấy:

Sản phẩm khô bò cao cấp của thương hiệu chủ yếu có 4 loại: khô bò cay và không cay, khô bò viên và khô bò truyền thống. Mỗi loại sẽ có hình dáng và hương vị thơm ngon khiến bạn nhớ mãi không quên. Chúng cũng có nhiều mức giá khác nhau, lần lượt là khoảng 580.000 VNĐ, 600.000 VNĐ và 620.000 VNĐ.

Nguồn bài viết: Internet
——————————————
Bạn cần hỗ trợ?